สมัครเรียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ


กรุณาระบุ ชื่อ นามสกุล ด้วยค่ะ
กรุณาเลือก หลักสูตรที่คุณสนใจ ด้วยค่ะ
กรุณาระบุ หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยค่ะ
กรุณาระบุ อีเมล์ของท่าน ด้วยค่ะ
Invalid Input
Invalid Input
Invalid Input

คอร์สติวเข้มออนไลน์พิเศษวัดระดับภาษาญี่ปุ่น

Intensive JLPT Summer Course 日本語能力試験 JLPT N5 คอร์สออนไลน์พิเศษรับช่วงปิดเทอม วัดระดับภาษาญี่ปุ่น
Intensive JLPT Summer Course 日本語能力試験 JLPT N4 คอร์สออนไลน์พิเศษรับช่วงปิดเทอม วัดระดับภาษาญี่ปุ่น

ค่ายสัมผัสวัฒนธรรมจีนณ เฉิงตูและฉงชิ่งโดย OKLS

8 เหตุผลที่คนเลือกเรียน OKLS

ภาษาจีน, ภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาจีน, เรียนภาษาญี่ปุ่น, หลักสูตรภาษาจีน, หลักสูตรภาษาญี่ปุ่น,  หลักสูตรภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ, หลักสูตรภูมิปัญญา, กู่เจิง, วาดภาพพู่กันจีน, หลักสูตรเรียนเดี่ยว, หลักสูตรเรียนออนไลน์, หลักสูตรสำหรับโรงเรียน, หลักสูตรสำหรับองค์กรและบริษัท,  HSK, HSKK, YCT, JLPT, Admission 85, Admission 87,  ทดลองเรียนฟรี, โปรโมชั่น, สิทธิพิเศษ

ผู้นำด้านการสอนที่มีประสบการณ์

OKLS เป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนภาษาญี่ปุ่นแห่งแรกที่เปิดการสอนในห้างสรรพสินค้า เมื่อ พ.ศ. 2541 จนถึงปัจจุบัน มีคุณภาพด้านการสอน และมีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษ

โรงเรียนนอกระบบ ระดับดีมาก

OKLS ได้รับการรับรองวิทยฐานะจากกระทรวงศึกษาธิการ ผ่านการประกันคุณภาพภายในระดับ ดีมาก จากสำนักงานคณะกรรมการการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

คุณครูผู้สอนที่มีคุณภาพ

OKLS มีขั้นตอนการคัดเลือกคุณครูอย่างมีคุณภาพและเป็นระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณครูทุกท่านมีคุณภาพ และมีมาตรฐานการสอน ผ่านการอบรมเพื่อพัฒนาคุณครูด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

หลักสูตร รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ

ทุกหลักสูตรของ OKLS พัฒนาให้เหมาะแก่ผู้เรียนตามวัยและจุดประสงค์ในการเรียน ทำให้เรียนรู้ได้ง่ายใช้ได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับการรับรองทุกหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ

แบบเรียนที่เหมาะสมที่สุด

OKLS จัดทำและเลือกเฟ้นแบบเรียนที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับผู้เรียนในแต่ละหลักสูตร แบบเรียนสำหรับเด็กมีภาพประกอบสวยงามน่าเรียน แบบเรียนสำหรับผู้ใหญ่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลาย

กิจกรรมส่งเสริมด้านภาษาและวัฒนธรรม

OKLS จัดกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ เช่น การแข่งขันทักษะจีนาภิวัตน์ ทัศนศึกษา ค่ายความรู้ การประกวดคัดลายมือ และกิจกรรมทางด้านวัฒนธรรม ฯลฯ

การเรียนกลุ่มเล็ก

การเรียนกลุ่มเล็ก เพียง 4 - 6 คน ทำให้คุณครูผู้สอนสามารถเข้าถึงผู้เรียนทุกคน ตอบข้อสงสัยในการเรียนได้ทันที ผู้เรียนใช้เวลาในห้องเรียนได้เต็มที่

สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

OKLS มีสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวม 8 สาขา ทุกสาขามีการเรียนการสอน และการบริการในมาตรฐานเดียวกัน